info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454 (SKK Phú Nhuận) - 028 22 168 168 (SKK Chợ Lớn)

Lời thề “phải thành công với vai Quân cậu”

Cảm xúc của Baggio như thế nào khi bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ mới lên sóng những tập đầu tiên nhưng đã nhận được phản hồi khá tốt từ khán giả truyền hình?

- Chắc chắn Baggio rất vui khi nhận được những tín hiệu đáng mừng từ khán giả về bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ. Ngay ở những tập đầu tiên khi xem phim, Baggio thấy vui vì mình hoàn thành được 90% tiêu chí đề ra, thậm chí còn ghét chính bản thân mình vì láu cá đến như vậy.

 

Quân "cậu" trong Chạm tay vào nỗi nhớ

Ra đường, có ai gọi Baggio là Quân “cậu” không?

- Ai cũng gọi là Quân “cậu” hết rồi. Ngay cả trên facebook hoặc ra đường, những cô lao công cũng nhận ra Baggio và chỉ mặt “Đúng là Quân cậu đáng ghét đang xem trên VTV3 đấy”. (Cười)

Ở những tập đầu phát sóng, ngoài người thân và bạn bè, đạo diễn Vũ Hồng Sơn đã có phản hồi như nào về vai diễn của Baggio?

- Chú Hồng Sơn ngay từ lúc họp báo đã nói khi ngồi dựng phim rất hài lòng với vai diễn của Baggio.

Khi nhận lời mời ra Bắc làm phim của chú Hồng Sơn, Baggio đã xác định phải gặt hái được thành công. Baggio có lời thề phải thành công với vai diễn Quân “cậu”. Thật may mắn, ngay sau khi phim phát sóng và Baggio thấy lời thề của mình đang bắt đầu có hiệu lực.

Baggio trong Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ

Kỷ niệm nào trong hậu trường phim khiến Baggio nhớ mãi?

- Suốt 5 tháng thực hiện bộ phim Chạm Tay Vào Nỗi Nhớ, có quá nhiều kỷ niệm mà lúc này Baggio không thể nhớ hết được. Nhưng thú vị nhất vẫn là buổi ghi hình cùng Diệp Anh, cả hai phải ngồi bất động trong suốt 2 tiếng đồng hồ chỉ để lấy vài giây hình ảnh chuyển từ ngày sang đêm.

Bên cạnh đó, cảnh quay đánh nhau khiến Baggio bị bầm dập người khá nhiều. Nhờ đó, Baggio cũng học được thêm một số thế võ cho bản thân.

 

Trong phim, Diệp Anh vào vai Ngân Hà, cô gái lúc đầu luôn bất đồng với Quân “cậu” nhưng sau dần cả hai lại có tình cảm với nhau. Vậy ngoài đời, cả 2 có thân thiết với nhau không?

- Mọi người thường hay nghĩ cặp đôi yêu nhau trong phim sẽ hay có sự thân thiết hơn khi ngoài đời. Nhưng thực tế, Baggio lại thân với thầy giáo Minh, Tài nhiều hơn. Cũng có thể vì Baggio là con trai miền Nam còn Diệp Anh là gái Bắc nên có sự quyết đoán, khó gần hơn. Baggio và Diệp Anh chỉ trao đổi với nhau về vai diễn cho ưng ý chứ không thân thiết như các cặp nam nữ diễn viên chính khác.

 

Thông qua bộ phim Chạm tay vào nỗi nhớ, Baggio mong muốn truyền tải điều gì ở vai diễn Quân “cậu”?

- Điều mà Quân “cậu” muốn mang đến là cái nhìn của mọi người đối với chiến sỹ công an. Mọi người sẽ yêu mến, thiện cảm hơn với chiến sỹ công an.
 

"Đừng gọi tôi là “Hot boy”!

Sau nhiều bộ phim gắn liền với hình ảnh “hot boy”, hiện tại, Baggio đang là chiến sỹ công an trong Chạm tay vào nỗi nhớ. Baggio thấy hình ảnh nào hợp với mình hơn?

- Bản thân Baggio từng ngày, từng giờ luôn háo hức với từng tập phim đang phát sóng vì sau khi quay xong, Baggio chưa được xem bản dựng phim. Mỗi tập phim, Baggio được nhìn lại quá trình diễn của mình. Chỉ mong rằng mọi người không gọi Baggio là “hot boy” nữa. Danh hiệu này theo Baggio 8 năm nay và đến giờ khi Baggio đã qua tuổi teen để gọi là “hot boy” rồi. Thay vào đó, mọi người hãy nhìn nhận Baggio ở góc độ là một diễn viên.

 

Điều gì ở vai diễn Quân “cậu” khiến Baggio bị cuốn hút ngay từ khi đọc kịch bản phim Chạm tay vào nỗi nhớ?

- Khi đọc kịch bản, điều đầu tiên Baggio bất ngờ vì vai diễn như cuộc đời của mình. Mọi thứ từ tính cách cho đến sự biến chuyển lại vô tình giống Baggio nhiều đến như vậy! Chính vì thế, Baggio diễn theo bản năng chứ không hề có sự tính toán. Sự ngông cuồng của Quân “cậu” không khác gì Baggio trước đây, thậm chí những chi tiết như quệt mũi, hất tóc cũng giống. (Cười)

Hiện Baggio đã đầu quân về Sân khấu kịch Hồng Vân tham gia các vở diễn tại đây như: Tiệm Tóc Âm Dương, Góc Tối Showbiz...

Nguồn: vtv.vn