info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454 (SKK Phú Nhuận) - 028 22 168 168 (SKK SuperBowl)

DIỄN VIÊN

DV Hoà Hiệp
Tên thật : Hòa Hiệp

Ngày sinh : 1/1

Chuyên môn : 
DV kịch

DV Ốc Thanh Vân

Tên thật : Thanh Vân

Ngày sinh : 18/2

Chuyên môn : 
DV kịch

DV Vân Anh

Quá khứ hào quang của Đào Vân Anh

Đào Vân Anh nhớ lại những kỷ niệm tuổi thơ đầy tự hào, thời lẫy lừng với vai Thảo "si đa" và ở hiện tại, chuẩn bị kết hôn khi đã có hai con.

“Đây là vedette của nhà thiếu nhi quận 11”, là lời giới thiệu quen thuộc với vẻ mặt đầy tự hào của giám đốc nhà thiếu nhi quận 11, TP. HCM, trong mỗi cuộc thi, giao lưu khi nói về cô bé Đào Vân Anh có đôi mắt tròn xoe, đen láy. Cách đây hơn 20 năm, Đào Vân Anh mới học cấp hai đã nổi tiếng khắp nhà thiếu nhi, trường Trung học cơ sở Phú Thọ, quận 11- nơi cô học vì diễn tốt, múa đẹp và ăn nói lưu loát. Đó là bước đệm thuận lợi để Vân Anh đến với điện ảnh sau này. Trong sự nghiệp 19 năm, dù chưa bật lên thành ngôi sao nhưng chị có nhiều vai diễn khiến khán giả phải nhớ mình.

DV Kim Huyền
Tên thật : Kim Huyền

Ngày sinh : 14/6

Chuyên môn : 
DV kịch

DV Minh Luân

Sau khi tốt nghiệp THPT Trường Lấp Vò 1 (năm 2005), Minh Luân theo học Khoa Diễn viên - Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Trong thời gian học ở trường, Minh Luân đoạt được các giải thưởng: Giải Nhất cuộc thi thời trang mùa xuân, giải Nhất cuộc thi diễn viên triển vọng điện ảnh, giải Nhất cuộc thi sinh viên thanh lịch...

DV Trung Dũng

Trung Dũng: 'Chưa ai bảo tôi xảo trá'

"Nói thẳng, tôi là thằng khờ nhất trong đám bạn. Tôi khờ vì tôi không giỏi nói sốc, vì nói để gây sốc không phải là bản tính của tôi. Sinh nghề, tử nghiệp, tôi từng một lần bị hớ miệng nên sẽ không bao giờ có lần thứ hai", diễn viên Trung Dũng chia sẻ.

DV Huỳnh Đông

Phạm Huỳnh Đông: "Có con, tôi thấy thương ba hơn"

"Sau khi có con, tôi thấy thương ba hơn. Tôi thấy trách nhiệm của một người đàn ông trong gia đình lớn lắm, không chỉ là chuyện cứ đi kiếm thật nhiều tiền..." - Diễn viên Phạm Huỳnh Đông chia sẻ tâm sự.

DV Thanh Duy

Vẻ mặt điển trai, thân hình vạm vỡ, Thanh Duy lập tức hút hồn những ai lần đầu đối diện. Không đến độ lạnh lùng, xa cách như trong tạo hình cá tính của các nhân vật do anh thủ vai, Thanh Duy ở ngoài thân thiện, có lối trò chuyện gần gũi qua giọng nói ấm áp. Vừa gặp người viết anh đã hồ hởi khoe chuyện mới đi ăn phở sáng nay, bỗng dưng chủ quán tiến đến hỏi anh “hôm nay không đi bưng phở à ?”, ngơ ngác một lúc anh mới ngỡ ra mọi người ở đó nhận ra anh và đều yêu mến vai diễn của anh trong Lửa Trên Băng vừa phát sóng trên HTV7.

DV Kha Ly

Vừa qua, có khá nhiều độc giả gởi thư về cho chúng tôi rẳng không tìm được thông tin của cô nàng diễn viên Kha Ly. Và hiểu được điều này nên chúng tôi gởi đến các bạn một vài thông tin cơ bản Tiểu sử của diễn viên Kha Ly