info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

Lục Sắc

Tác giả - Đạo diễn: Trịnh Duy Anh
Cố vấn nghệ thuật: NSND. Hồng Vân
Thiết kế sân khấu: Văn Đông
Thực hiện cảnh trí: Công ty VTTM
Biên tập âm nhạc: Hoàng Khang
Biên đạo múa: Hải Âu
Thiết kế và tài trợ phục trang: Ivy Nguyễn - Kim Ngân
Photo: Ân Taka
Makeup: Tuấn Phan
Giám đốc sản xuất: Lê Tuấn Anh
Trịnh Minh Dũng, Âu Thành, Quỳnh Hồ, Châu Mai, Phạm Thương, Thanh Danh, Kha Uy, Minh Tâm, Đức Trọng, Bảo Châu, Hoài Khánh, Đoàn Dự, Thanh Hiền, Tuấn Anh, Phương Trang


Lục Sắc nói về cuộc sống đầy màu sắc của cộng đồng LGBT Sài Gòn. Họ chia sẻ, giúp đỡ nhau hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Dù gặp khó khăn, cản trở trong chính suy nghĩ của mỗi cá nhân, nhưng hơn tất cả, họ vượt lên mọi rào cản để làm được nhiều việc có ích. Lục Sắc là vở tâm lý hài - tạp kỹ với những tình huống hài hước, "cười bất chấp", cùng màu sắc rực rỡ trong diễn xuất, cảnh trí, trang phục, vũ đạo bên cạnh dàn diễn viên duyên dáng, vui nhộn phù hợp với không khí những ngày Xuân mới!
Nội dung vở kịch xoay quanh nhóm Cầu Vồng do bà bầu Lợi Lợi quán xuyến nhưng người sáng lập thực sự chính là vũ công - một người chuyển giới tên Ngọc Huy. Khi nhóm xuất hiện một thành viên mới – tên Anh Vũ. Lúc này, giữa Huy và Vũ xảy ra nhiều hiềm khích. Cũng từ những xung đột gây nên nhiều hiểu lầm khiến chị em trong nhóm Cầu Vồng quay lưng lại với Huy.Sự nghiệp, tình cảm chị em rối ren như thế, còn chuyện tình yêu của Huy với bạn trai là Khương cũng không mấy suôn sẻ, đẩy Huy tới những khi nản lòng, chán chường. Nhưng cũng trong chính những lúc tưởng chừng muốn buông xuôi, sự gắn kết, sự chia sẻ của những con người trong cùng thế giới thứ 3 lại đem họ về gần nhau hơn và nỗ lực gây dựng sự nghiệp, hết mình với đam mê, khoác áo mới cho nhóm Cầu Vồng trở thành một nhóm tạp kỹ vững mạnh với cái tên đầy ý nghĩa, là lá cờ biểu tượng cho cộng đồng LGBT, nhóm Lục Sắc.