info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454- 0828521252

Oan Hồn Truyện

Thể loại: Kinh dị - Hài
Tác giả và đạo diễn: Lê Quốc Nam
CVNT: NSND Hồng Vân
GĐSX: Lê Tuấn Anh

NSND Hồng Vân, Lê Quốc Nam, Trịnh Minh Dũng, Âu Thành Cát, Hoàng Linh, Lạc Hoàng Long, My Trần

Trích đoạn:

Là một câu chuyện với nhiều tình tiết bí ẩn đan xen lẫn nhau, dẫn dắt khán giả đến với những bất ngờ nhưng không quá nặng nề, Oan Hồn Truyện có thể được xem là một món ăn tinh thần giải trí nhẹ nhàng và thoải mái dành cho những khán giả yêu thích kịch kinh dị xen lẫn hài hước.Với tài năng diễn xuất kỳ cựu của mình, bên cạnh vai trò cố vấn nghệ thuật, NSND Hồng Vân còn mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái khi trực tiếp góp mặt trong vở diễn. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của cây hài Anh Vũ cũng góp phần cho vở diễn thêm sinh động, đặc biệt là qua phong cách “chơi chữ” rất riêng của mình.

Mặc dù là một tác phẩm nghiêng về thể loại kinh dị, hài hước nhưng Oan Hồn Truyện vẫn là một thông điệp nhẹ nhàng gửi đến khán giả phía sau những câu chuyện bí ẩn nửa đùa nửa thật. Liệu rằng, ma quỷ có tồn tại không, hay cũng chỉ là do chính con người tạo ra?!
 

Ngoài phần diễn xuất nổi bật của NSND Hồng Vân và Anh Vũ, Oan Hồn Truyện còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như nghệ sỹ Quốc Nam, Kha Ly, Minh Luân, Hoàng Linh, Thanh  Duy. Với khả năng diễn xuất ăn ý của mình, tất cả đã cùng tạo nên một câu chuyện ma với những tràng cười thú vị dành cho người xem.