info@kichhongvan.com
Hotline: 028 2244 6454 (SKK Phú Nhuận) - 028 22 168 168 (SKK Chợ Lớn)

DIỄN VIÊN

NSUT Hùng Minh

NSƯT Hùng Minh mỉm cười an nhiên: “Chỉ cầu mong trời và tổ nghiệp cho tôi sức khỏe để có thể tiếp tục đi diễn. Có sức khỏe là sẽ có tất cả thôi. Tôi cứ nghĩ đến một ngày nào đó nếu mình không còn có thể đi diễn được nữa, chắc sẽ buồn lắm...”.

NSND Hồng Vân
Tên thật : NSND Hồng Vân

Ngày sinh : 26/5

Chuyên môn : 
Bà bầu SK Phú Nhuận, Diễn viên, Đạo diễn SK

NSUT Đức Hải

Dù mỗi người có quan điểm, sở nguyện, tham vọng khác nhau, thì nụ cười - sức khỏe - bình yên - thời gian vẫn là những điều quý giá nhất của cuộc sống. NSƯT Trần Đức Hải là một trong các nghệ sĩ bền bỉ tặng cho công chúng tiếng cười ý vị và duyên dáng nhiều năm qua.

NS Minh Hoàng

Ngồi nghe Minh Hoàng kể chuyện, hỏi, anh thấy đời vui hay buồn nhiều hơn? Lại cười: “Thì cứ cho là cân bằng đi”. Có lẽ, tại cái tính: “Lâu rồi, đời mình cũng qua”. Mà, nói vậy thôi chứ qua sao được. Xem kịch của Minh Hoàng thấy bổi hổi ký ức, run rẩy kỷ niệm. Quá khứ ùa về, mấy mươi năm mà cứ hôi hổi như hơi thở người thương vừa chạm mặt.

NS Lê Quốc Nam

Hỏi về đạo diễn Lê Quốc Nam cả giới nghệ sĩ Sài Gòn đều đồng tình, anh là một người có tài, mà cái tài lớn nhất của anh chính là làm cho người khác nổi tiếng. Đạo diễn của sân khấu kịch Hồng Vân cũng thừa nhận như vậy. 

Hơn 20 năm gắn bó với nghề, làm đồng nghiệp của rất nhiều cây đại thụ trong làng sân khấu kịch Sài Gòn như: Thanh Bạch, Xuân Hương, Ngọc Giàu, Hoài Linh..., nhưng ngay cả khi Lê Quốc Nam đứng ở giữa con phố đông đúc của thành phố 10 triệu dân này, cũng chỉ vài người biết tên anh. Mà họ cũng là những người ít nhiều có mối liên quan đến nghệ thuật. Dưới đây là tâm sự của Lê Quốc Nam, đạo diễn Sân khấu kịch Hồng Vân

NS Lê Tín

(CLVN.VN) - 23h00 đêm, chuyến bay dài bắt đầu hạ cánh ở phi trường Tân Sơn Nhất. Người nghệ sĩ ấy với chiếc ba lô nhỏ khoác trên vai quày quả một mình đi trong đêm... Bóng anh in dài trên mặt đường dưới ngọn đèn vàng heo hắt… Kể từ ngày anh về nước để sinh sống và hoạt động nghệ thuật, dù trời khuya vẫn ráng tranh thủ ghé sân khấu chút xíu để trò chuyện dăm câu với những người bạn đang tẩy trang sau giờ diễn, chỉ bấy nhiêu thôi cũng thấy ấm lòng…

NSUT Đức Thịnh
Tên thật : Đức Thịnh

Ngày sinh : 24/12

Chuyên môn : 
Diễn viên,đạo diễn SK

NS Uyên Thảo

Diễn viên Uyên Thảo: “Sự nghiệp xứng đáng của người phụ nữ chính là... chồng”

DV Hoà Hiệp
Tên thật : Hòa Hiệp

Ngày sinh : 1/1

Chuyên môn : 
DV kịch